Home / ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 1 เมษายน 2567

เรื่อง ประกาศขยายเวลารับสมัคร ตำแหน่งพนักงานบริการ (ขับรถยนต์)

วันที่ 20 มีนาคม 2567

เรื่อง ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน/รายเดือน) ตำแหน่งแพทย์แผนไทย(รายเดือน), ตำแหน่งพนักงานบริการ (ขับรถยนต์)(รายวัน)

วันที่ 22 มกราคม 2567

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมิน พนักงานบริการ (เปล)

วันที่ 4 มกราคม 2567

เรื่อง ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่งพนักงานบริการ (เปล)

วันที่ 20 ตุลาคม 2566

เรื่อง ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่งนักเทคนิคการแพทย์

วันที่ 21 กันยายน 2566

เรื่อง เปลี่ยนชื่อตำแหน่งการรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว เดิมตำแหน่งพนักงาน ทั่วไป เปลี่ยนชื่อเป็นตำแหน่งผู้ช่วยช่างทั่วไป โดยมีกรอบการปฏิบัติงานในหน้าที่คงเดิม

วันที่ 13 กันยายน 2566

เรื่อง ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่่วคราว(รายวัน) ตำแหน่งพนักงานบริการ (ขับรถยนต์) ตำแหน่งพนักงานทั่วไป (ช่างปูน/ก่อสร้าง) ตำแหน่งพนักงานเกษตรพื้นฐาน

22 สิงหาคม 2566

เรื่อง ประกาศโรงพยาบาลสว่างอารมณ์ ขยายเวลาสมัครสอบ เวชกิจฉุกเฉิน (รายวัน) ปิดแล้ว

วันที่ 4 สิงหาคม 2566

เรื่อง ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่่วคราว(รายวัน) ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์และเจ้าพนักงานสาธารณสุข(เวชกิจฉุกเฉิน) ปิดแล้ว

วันที่ 20 เมษายน 2566

เรื่อง ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่่วคราว(รายวัน) ตำแหน่งพยาบาลและตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์  ปิดแล้ว

เรื่อง ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่่วคราว(รายวัน) ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่่วคราวพยาบาล แม่บ้าน ปิดแล้ว

เรื่อง ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่่วคราว นักวิชาการคอมพิวเตอร์ (รายวัน)  ปิดแล้ว

เรื่อง ประกาศโรงพยาบาลสว่างอารมณ์ ขยายเวลาสมัครสอบ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ (รายวัน)  ปิดแล้ว